Tăng đường vững chải

 • Đường Về Cực Lạc
  Đường Về Cực Lạc

  Chúng ta tu học theo Phật không ngoài mục đích giải thoát sanh tử trần lao. Nhưng giữa cuộc đời ngũ trược này, lấy gì để ta nương mà thoát khổ ? Chỉ có thể là giáo pháp mà đức Phật đã để lại cho chúng ta, nương vào đó, chúng ta có thể ra khỏi nhà tam giới.

  >>> Xem thêm
 • Những Trái Tim Trẻ Có Nghĩa Cử Lớn.
  Những Trái Tim Trẻ Có Nghĩa Cử Lớn.

  Qua chuyến từ thiện Lai Châu, chúng tôi có dịp gặp lại các cháu và đã nghe được cảm nhận của những trái tim trẻ có nghĩa cử lớn

  >>> Xem thêm
 • Có Một Tác Phẩm Nghệ Thuật “Từ Bi” Hoàn Hảo Đến Vậy.
  Có Một Tác Phẩm Nghệ Thuật “Từ Bi” Hoàn Hảo Đến Vậy.

  Trời đã về đêm, suốt một ngày ngồi xe với những cung đường quanh co khúc khuỷu, nếu không có những khúc thiền ca, những câu chuyện vui, những lời nói bông đùa thì chắc là mọi người mệt lắm. Nhưng có lẽ trên hết mọi niềm vui cao cả, khiến không ai mệt mỏi đó là cả đoàn đã thực hiện hoàn hảo một chuyến thiện nguyện chia sẻ tình

  >>> Xem thêm
 • Hạnh Nguyện Đại Từ
  Hạnh Nguyện Đại Từ

  Mang trái tim đại bi/ Với hạnh nguyện đại từ/Tình yêu thương chia sẻ/ Niềm vui đến mọi người. Đúng vào ngày vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm - 19/09 Mậu tuất 27/10/2018), Tăng thân, Phật tử Tu viện Khánh An tổ chức chuyến từ thiện đến đồng bào miền núi phía Bắc. Những nơi bị thiệt hại nặng nề về tài sản và con người trong cơn mưa

  >>> Xem thêm
 • Theo Bước Chân Thầy
  Theo Bước Chân Thầy

  Mười mấy năm hành đạo phương xa, nhờ sự hợp tác, yểm trợ đắc lực của quý Phật Tử đồng hương hải ngoại mà Phật sự của thầy mới có được thành quả lớn, làm sáng chói Đạo Pháp nơi trời Âu.

  >>> Xem thêm
 • Đức Phật Luôn Luôn Hạnh Phúc Và An Vui
 • Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ
  Tần số năng lượng của mỗi chúng ta: Bí mật hạnh phúc và trường thọ

  Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần số rung động khác nhau, từ 1-1000. Sự đau khổ, tuyệt vọng và oán thán có tần số thấp, khiến người ta mang bệnh, và ngược lại, hòa ái từ bi có tần số cao khiến mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc.

  >>> Xem thêm
 • Ngẫm Nhìn Chiếc Lá Thu Phai
  Ngẫm Nhìn Chiếc Lá Thu Phai

  Bạn có bao giờ thấy lá thu? Nó vàng vọt từng góc phố. Và bạn có bao giờ thấy biết rằng, nó cũng đã có một thưở thanh xuân, nhưng rồi cũng có một chiều kia thu vàng lá đổ.

  >>> Xem thêm
 • Tháng Vu Lan - Tháng Của Tình Mẹ
  Tháng Vu Lan - Tháng Của Tình Mẹ

  Thơ ca nhân loại khắp Đông Tây kim cổ đã nói rất nhiều về người mẹ. Nói mãi mà sao vẫn như chưa nói được gì. Vẫn luôn còn một cái gì đó về mẹ mà không sao ta nói cho hết được.

  >>> Xem thêm
 • Bỏ Rác Vào Thùng
  Bỏ Rác Vào Thùng

  Tu hành theo giáo pháp của Phật là một phước báu hy hữu, vì Phật khó xuất hiện ở đời và giáo pháp cũng khó duy trì mãi ở thế gian. Vậy nên, phải tận dụng ngay lúc thế gian còn giáo pháp để hành trì.

  >>> Xem thêm
 • Phép Mầu Tình Thương
  Phép Mầu Tình Thương

  Kính bạch Đức Thế Tôn, khi học giáo pháp của Ngài con ý thức được rằng Thế Tôn không thể giúp con không chết nhưng Thế Tôn có thể giúp con không sợ chết. Thế Tôn không thể cho con những gì con muốn nhưng Thế Tôn có thể dạy con không muốn bất cứ thứ gì trên cõi đời này. Thế Tôn không thể dắt con đi đến bất cứ nơi nào con

  >>> Xem thêm
Back to top