Lời cám ơn cuối năm

Lời cám ơn cuối năm

30/12/2016 10:24

Kính gi: Quí Phật tử, Quí nhà hảo tâm

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tu vin Khánh An về tham gia các hoạt động từ thiện giúp bà con nghèo khó, Quý Pht tử, Quý Nhà ho tâm ở trong nước và ở nước ngoài đã nhiệt tâm đóng góp, nhờ vậy mà các chuyến từ thiện đã thực hiện có kết quả tốt.

Trong năm 2016, Tu vin đã tổ chức nhiều đợt từ thiện giúp nhng phn đi bt hnh, tàn tt, bệnh tật, nghèo khó đang chật vật kiếm sống mỗi ngày ở nhiều tỉnh, thành như: Vĩnh Cữu - Đồng Nai, Châu Thành - Bến Tre, Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, Cần Giuộc - Long An, các huyện, xã đồng bào dân tộc thiểu số Gia Lai, làng mù Vĩnh Châu - Sóc Trăng, và mới đây nhất là ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị bị thiệt hại nặng cả nhân mạng và tài sản do bão lũ tháng 10 vừa qua. Tổng giá trđóng góp cả năm là 2.180.000.000 đng (Hai tỷ một trăm tám chục triệu đồng) và tng chi là 2.116.000.000 đng (Hai tỷ một trăm mười sáu triệu đồng). Thành quả này có được là nhờ nhng tm lòng vàng, nhng trái tim nhân ái của Quý Pht tử, Quý Nhà ho tâm đã đng hành cùng Tu vin trên mọi nẻo đường hành đạo Bồ tát.

Một năm đã đi qua và chúng ta đã làm được nhiều điều tốt đẹp giúp ích cho đời. Tấm lòng của chúng ta gửi tặng như món quà yêu thương chia sẻ, thp sáng nim tin và hy vng đến những người thiếu phước, giúp cuc đi họ trở nên có ý nghĩa hơn, hnh phúc hơn.

Tu viện xin chân thành tri ân liệt Quí v đã tin tưng, góp một phần tâm lực, tài lực, vật lực của mình thc hin các chương trình thin nguyn đy ý nghĩa nhân văn nói trên.

 Tu vitiếp tc đón nhận sự ym tr, sẻ chia và đng hành từ nhng trái tim vàng, nhng tm lòng rng mở ca Quí vị cho nhng chương trình thin nguyn tiếp theo ca các năm ti. Sự chung tay góp sc ca Quí vị là ngun đng viên ln lao để Tu vin tiếp tc hành trình đến vi nhng mnh đi còn khó khăn vt v, chia sẻ và lan toả tình thương đến mi ngưi, mi nhà trên khp mi min ca quê hương thân yêu.

Kính chúc Quí vị mt năm mi 2017 sức khỏe, an vui và thành tu mi ưc nguyn.

Trân trng.

                                        TP.HCM, ngày 30/12/2016

                                                                     Vin ch

                                                                Thích Trí Chơn 

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top