Thông báo

Thông báo

04/11/2018 22:41
Kết quả chuyến từ thiện Lai Châu và chuẩn bị chuyến từ thiện tại Gia Lai vào 12/2018

      Kính gửi: Quí Phật tử và Quí Nhà hảo tâm.

       Nhờ sự phát tâm của quý Phật tử, quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước, Tu viện Khánh An đã tổ chức thành công chuyến từ thiện trong ba ngày 26, 27, 28/10/2018, đến xã Tung Qua Lìn, Phong Thổ, Lai Châu.

       Có một niềm hoan hỉ phát sinh là, mặc dù đoàn từ thiện đã “chốt sổ” và mang tổng số tịnh tài 850 triệu VNĐ đi hiến tặng bà con nghèo và học sinh khó khăn Lai Châu; nhưng sau đó, Tu viện vẫn nhận được sự yểm trợ của quý Phật tử, quý nhà hảo tâm gần xa tiếp tục đóng góp lên đến 152 triệu VNĐ. Đồng thời, Nhà hàng Long Vĩ - Hà Nội đã giúp đoàn mua quà tặng (gồm chăn, màng, áo lạnh, và một số vật dụng khác) trị giá khoảng 100 triệu đồng và cũng xin phát tâm cúng dường. Như vậy, tổng số tịnh tài quí vị phát tâm hiện nay còn tồn là 252 triệu VNĐ (Hai trăm năm mươi hai triệu). 

       Với khoản tiền này, Tu viện sẽ tổ chức đợt từ thiện vào cuối năm nay - 2018 giúp đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Gia Lai. 

       Chân thành cảm ơn quý Phật tử, quý Nhà hảo tâm đã yểm trợ Tu viện tổ chức chuyến từ thiện Lai Châu và mong được quý vị tiếp tục ủng hộ chuyến từ thiện Gia Lai sắp tới

       Trân trọng cảm ơn.

                                                  TP.HCM, ngày, 05/11/2018

                                                          Viện chủ TVKA

                                                        THÍCH TRÍ CHƠN 

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top