Tổng Kết Chương Trình Từ Thiện Tại Bình Thuận

26/08/2019 2:08
Kính gửi đến quý Phật tử, các nhà hảo tâm mến mộ Phật pháp và có tinh thần phụng sự.

Như thông báo thời gian qua, được sự cho phép của Thầy viện chủ Tu viện Khánh An; Ban Truyền thông Tu viện đã hướng dẫn nhóm Tình Nguyện viên – Tuổi Trẻ Khánh An phát động chương trình tặng quà Trung thu cho các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Phước Thiện và các cháu thiếu nhi trên địa bàn; cũng như giúp đỡ những người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Đức – huyện Hàm Tân – tỉnh Bình Thuận.

Ngày 24/08/2019, chuyến từ thiện đã thành công tốt đẹp. Nay, ban tổ chức xin thay mặt Tu viện và các thành viên trong nhóm Tình nguyện viên – Tuổi Trẻ Khánh An gửi đến quý Phật tử và quý nhà hảo tâm lời cám ơn chân thành vì những đóng góp kịp thời và sâu sắc của quý vị đã làm cho chương trình trọn đầy ý nghĩa. Trên tinh thần cứu khổ và ban vui của nhà Phật, ban tổ chức rất trân trọng những tài lực, những tâm lực mà quý vị đã đóng góp trong thời gian phát động cho đến lúc hoàn mãn chương trình.
Với những công đức thắng diệu đó, chúng ta cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa trong cuộc sống này.
Nhân đây, ban tổ chức cũng xin thống kê những nội dung cụ thể trong chuyến từ thiện này:

      ·  103 phần quà cho bà con nghèo neo đơn, mỗi phần gồm: gạo (05kg), bao thư (200.000 VNĐ)

       ·    200 phần quà cho các cháu nhỏ mồ côi tại chùa và các cháu nhỏ khó khăn tại địa phương; mỗi phần gồm: bánh trung thu, lồng đèn, thú bông và bao thư (200.000 VNĐ)

        ·  Cúng dường Tam Bảo - chùa Phước Thiện

       ·   Ngoài ra, các cháu nhỏ tại địa phương cũng được nhận các phần quà trung thu và vui chơi chương trình trung thu cùng các anh chị trong Nhóm tình nguyện viên của Tu viện.

     Ø        Tổng thu từ thiện: 119.550.000 VNĐ

     Ø        Tổng chi từ thiện: 97.930.000 VNĐ

     Ø     Số dư: 21.620.000 VNĐ (sẽ được sử dụng cho những chương trình sau).

Ban tổ chức xin gửi đến quý chư vị được hoan hỷ, mọi thông tin và phương danh quý Phật tử, quý nhà hảo tâm cúng dường cho chuyến từ thiện Bình Thuận, ban tổ chức sẽ đăng trên mục “Quỹ Từ Thiện” tại website: tuvienkhanhan.com.

Kính chúc tất cả thân lạc, tâm an và sống trong niềm hoan hỷ của Phật pháp.

Ban truyền thông tu viện khánh an

Tin Tức Liên Quan