Các nhà chức trách chúc mừng năm mới Tu viện Khánh An

21/01/2022 10:44

Trong 5 ngày từ 15 -19/12 Tân sửu (17 - 21/01/2022), các nhà chức trách đại diện các cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh, quận 12 và phường An Phú Đông đã đến chúc mừng năm mới Tu viện Khánh An, thầy Thích Trí Chơn - viện chủ Tu viện, thầy Thích Quảng Thức - Trưởng ban quản chúng Tu viện hoan hỷ tiếp đoàn.

  • Đoàn Ban Dân vận Thành ủy TPHCM có Bà  Nguyễn Thị Bạch Mai - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy cùng các thành viên;  • Đoàn Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN.TPHCM có ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Thường trực cùng các thành viên;  • Đoàn Ban Tôn giáo TP có ông Nguyễn Văn Lượng - Phó trưởng Ban tôn giáo cùng các thành viên;   • Phòng an ninh nội địa Công an TP.HCM có ông Trần Ngọc Hậu - Phó phòng ban và các thành viên;  • Thành đoàn TP.HCM có chị Trần Thu Hà - Phó bí thư Thành đoàn và các thành viên;  • Đoàn Ban Trị sự GHPGVN. Quận 12 có Thượng tọa Thích Trí Thường - Trưởng ban Trị sự cùng các thành viên;  • Đoàn Chính quyền quận 12  có ông Nguyễn Văn Năm - Trưởng ban dân vận quận ủy, ông Đoàn Văn Lý - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN quận cùng các thành viên;  • Chính quyền phường An Phú Đông có bà Trần Thị Lệ - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, bà Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường cùng các thành viên;  • Quận đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 12 có ông Lê Thành Đạt - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 12 cùng các thành viên.Mỗi cuộc tiếp xúc, đại diện các đoàn đều có lời chúc mừng năm mới nhâm dần đến thầy Trí Chơn và chư tăng tu viện Khánh An. Các nhà lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn đến tu viện trong mùa đại dịch vừa qua đã chung tay góp sức cùng chính quyền các cấp giúp dân các nhu yếu phẩm trong thời buổi gặp khó.

Thầy Trí Chơn bày tỏ lòng biết ơn đến chứ vị khách quý đã dành thời gian đến thăm viếng và có quà tặng đồng thời kính gửi lời chúc mừng năm mới nhâm dần tốt đẹp.

Trung Khởi 


Một số hình ảnh khác:


* Đoàn Ban Dân vận Thành ủy TPHCM


* Đoàn Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN.TPHCM 


* Đoàn Ban Tôn giáo TP. HCM


Phòng an ninh nội địa Công an TP.HCM.


Thành đoàn TP.HCM có chị Trần Thu Hà - Phó bí thư Thành đoàn và các thành viên;


* Đoàn Ban Trị sự GHPGVN. Quận 12


* Đoàn Chính quyền Quận 12 


* Chính quyền phường An Phú Đông


* Quận đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 12 


Tin Tức Liên Quan